วิเคราะห์บอล [ โปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก ] ฟามาลิเคา VS ปอร์โต้

วิเคราะห์บอล [ โปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก ] ฟามาลิเคา VS ปอร์โต้

วิเคราะห์บอล [ โปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก ] ฟามาลิเคา VS ปอร์โต้

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด โปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก
ฟามาลิเคา VS ปอร์โต้

8 มกราคม 2564
เวลาแข่งขัน : 04.00 น

ราคาบอล : ปอร์โต้ ต่อ 1/1.5

สนามแข่ง :  Estádio Municipal 22 de Junho

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

ฟามาลิเคา เตรียมเปิดสนาม Estádio Municipal 22 de Junho ต้อนรับการมาเยือนของทีม ปอร์โต้ โดยเจ้าบ้าน ฟามาลิเคา ผลงานก็ยังคงไม่สู้ดีอยู่ในพื้นที่โซนครึ่งล่างของตารางเกมที่แล้วก็เป็นการแพ้มาต่อ ทอนเดลา ทำให้ผลงานตลอด 5 เกมหลังสุดของพวกเขานั้นก็ยังคงไม่ชนะใครกับทุกรายการทางฝั่ง ปอร์โต้ ภายใต้การทำทีมของ แซร์จิโอ กอนเซเซ อยู่ในช่วงเวลาที่ดีอยู่แล้วผลงานก็ยังไปได้สวยเกมที่แล้วของพวกเขานั้นก็เป็นการเอาชนะ โมไรเรนเซ่ ทำให้ตลอด 8 เกมหลังสุดของพวกเขานั้นเป็นการเก็บชัยมาได้ทั้งหมดกับทุกรายการคุณภาพเกมรุกของทีมนั้นยังเป็นจุดขายดูแล้วเกมนี้ ปอร์โต้ เหนือกว่าเยอะก็จริงแต่ทว่าพวกเขานั้นก็ยังมีปัญหาในการเจอเจ้าบ้านอยู่จากสถิติในการเจอกันที่สนามแห่งนี้ดังนั้นทำให้ดีที่สุดของทีมเยือนน่าจะเป็นการเบียดเข้าป้ายซะมากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : ฟามาลิเคา
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 0-1

พรีไมราลีกา โปรตุเกส : นัดที่ 13
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : ฟามาลิเคา[15] (+1/1.5) ปอร์โต้[2]

ทรรศนะในเกมนี้

เจ้าบ้าน ฟามาลิเคา ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ไม่ดี เกมในลีก 10 เกมหลังสุด พวกเขาเก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น ฟอร์มก็ถือว่า ยังดู ป้อแป้หนัก มาอย่างต่อเนื่อง ขณะที่ทีมเยือน ปอร์โต้ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว เกมในลีก 8 เกมหลังสุด พวกเขาก็เก็บชัยมาได้ถึง 7 เกมด้วยกัน แถมยังเป็นการ ชนะรวดในเกมลีกมาได้ถึง 6 เกมติดต่อกันอีกด้วย และ เกมนี้ ปอร์โต้ เองพวกเขา จะได้บุกมาเจอกับงานที่ ก็ต้องบอกว่า ดูไม่น่าจะเป็นงานที่ยากอะไรนักด้วย เพราะ เกมนี้พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ นอกจากในเรื่องของ ศักยภาพทีม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่น โดยภาพรวมจะดูเป็นรองพวกเขาอยู่เยอะแล้ว ต้องบอกว่า ในเรื่องของ ฟอร์มนั้น เจ้าบ้านเอง อาการก็ยังดู ป้อแป้หนัก มาอย่างต่อเนื่องอีกเช่นเดียวกัน ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน ปอร์โต้ จะบุกมา และ เก็บ 3 แต้ม กลับบ้านด้วยสกอร์ที่ขาดได้นั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ปอร์โต้ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์ – ปอร์โต้ ,, ฟอร์มในเกมลีกช่วงหลัง ก็ถือว่า เครื่องกำลังร้อนมาอย่างต่อเนื่อง 6 เกมหลังสุดในลีก เก็บชัยรวดมาได้ทุกนัด เกมนี้ได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ชื่อชั้น ดูเป็นรองพวกเขาอยู่เยอะ และ ฟอร์มในเกมลีก อาการก็ยังดู ป้อแป้หนักมาอย่างต่อเนื่อง ก็มองว่า ไม่น่าจะดูเป็นงานที่ยากเกินไปนัก ที่จะลุ้นให้พวกเขาบุกมาบดเอา 3 แต้ม กลับบ้านด้วยสกอร์ที่ขาด

รายชื่อผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม

 

ฟามาลิเคา
Starting Formation : 4-3-3
GK.  Luiz Lúcio Reis Júnior
DL.  Gil Dias
DC.  Diogo Queiros
DC.  Srdjan Babic
DR.  Edwin Herrera
MC.  Bruno Jordão
MC.  Gustavo Assunção
MC.  Joaquín Pereyra
FWL.  Jhonata Robert
FW.  Anderson
FWR.  Ruben Lameiras
ปอร์โต้
Starting Formation : 4-4-2
GK.  Agustín Marchesín
DL.  Zaidu Sanusi
DC.  Diogo Leite
DC.  Malang Sarr
DR.  Wilson Manafá
ML.  Otávio
MC.  Mateus Uribe
MC.  Sérgio Oliveira
MR.  Corona
FW.  Mehdi Taremi
FW.  Moussa Marega

สมัครสมาชิกคลิ๊ก

แทงบอลออนไลน์

วิเคราะห์บอล [ โปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก ] ฟามาลิเคา VS ปอร์โต้